top of page

Tue, Jan 07

|

TP. HCM | Aviation Connect

Series 1#: Du học ngành Kỹ thuật hàng không tại Úc

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Aviation Australia tại Việt Nam và cơ hội nhận học bổng giới hạn cho kỳ nhập học sắp tới.

Registration is Closed
See other events
Series 1#: Du học ngành Kỹ thuật hàng không tại Úc
Series 1#: Du học ngành Kỹ thuật hàng không tại Úc

Thời gian & Địa điểm

Jan 07, 2020, 3:00 PM – 5:00 PM

TP. HCM | Aviation Connect, 6B, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Nội dung sự kiện

Nếu bạn muốn gia nhập ngành hàng không và trở thành ứng viên được săn đón thì theo học tại Aviation Australia sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Aviation Australia là Học viện đào tạo đẳng cấp thế giới, được thành lập bởi Chính phủ bang Queensland, Úc  vào năm 2001 để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của ngành hàng không và hàng không vũ trụ ở cả thị trường Úc và quốc tế. Đây cũng là trung tâm đào tạo Kỹ thuật máy bay duy nhất của Úc được EASA (European Union Aviation Safety Agency) - Cơ quan an toàn hàng không Liên minh châu Âu công nhận và thẩm định.  

Tất cả chương trình đào tạo của Aviation Australia được thiết kế với sự cân bằng và tập trung giữa kiến thức, kỹ năng và giá trị và kinh nghiệm, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp vào làm việc với các kỹ năng thành thục và sự hiểu biết sâu rộng về chất lượng, an toàn và tiêu chuẩn môi trường hàng không. 

Sinh viên tại Aviation Australia được học các kỹ năng thực tế trên các máy bay thật theo tiêu chuẩn đào tạo đã được Cục an toàn hàng không châu Âu (EASA) và Tổng cục hàng không dân dụng các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (GCAA) thẩm định. Trong khóa học, sinh viên sẽ thực hành trên các loại máy bay có sẵn tại trường bao gồm máy bay phản lực (Fokker 28, Boeing 727), máy bay có động cơ turbin cánh quạt (Beechcraft King Air), cùng các loại máy bay đa động cơ khác hay các loại máy bay trực thăng như Sikorsky S-92. 

Theo học tại Aviation Australia, sinh viên sẽ giảm đáng kể thời gian kinh nghiệm thực tế mà các chứng chỉ này đòi hỏi, hoàn thành chương trình học chỉ trong vòng 1,5 năm. Khi sinh viên đậu các phần thi lý thuyết sẽ không phải thi lại trước khi nộp hồ sơ để nhận được chứng chỉ EASA B-full có giá trị toàn cầu.  Đặc biệt thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, Học viện Aviation Australia tại Brisbane Úc đã có thoả thuận ghi nhớ với VAECO - Công ty trực thuộc Vietnam Airlines để tạo điều kiện nhận sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo Kỹ thuật viên bảo trì máy bay vào làm việc. 

Mức lương khởi điểm từ 12-15 triệu đồng/tháng.  Sau 2 năm làm việc để đủ điều kiện nộp hồ sơ cho chứng chỉ EASA B-full, mức lương của kỹ thuật viên bảo trì máy bay tăng lên tối thiểu 27 triệu đồng mỗi tháng nếu làm việc trong nước, và khoảng 5.000 USD là mức lương đề nghị từ các hãng hàng không như Emirates, Qatar Airways hay Etihad.  

Tại Việt Nam, Aviation Australia đã chính thức lựa chọn Aviation Connect là đối tác tuyển sinh chính thức. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận do EASA cấp, giấy chứng nhận do GCAA cấp và bằng Cao đẳng bảo trì máy bay Cơ khí & Điện tử do Aviation Australia cấp.  Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Aviation Australia tại Việt Nam và cơ hội nhận học bổng giới hạn cho kỳ nhập học sắp tới khi tham dự sự kiện: 

📍 TP. HCM 🕤 15:00 – 17:00, 

Thứ Ba 07/01/2020 

🏨 VP Aviation Connect, 6b Tú Xương, Q.3 

►►►Đăng ký tham dự tại đây:http://bit.ly/35kTwS6 

Aviation Connect – Văn phòng đại diện Aviation Australia tại Việt Nam:

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Hotline: 0902 306 609 (A. Thanh) 

Email: info@aviationconnect.vn | wwww.aviationconnect.vn   

Đăng ký

Price

Quantity

Total

  • Miễn phí

    ₫0

    ₫0

    0

    ₫0

Total

₫0

Chia sẻ sự kiện

bottom of page