top of page

Sun, Sep 22

|

TP. HCM | VP Aviation Connect

Series #1 - Du học Úc ngành Kỹ thuật hàng không

Thời gian đào tạo ngắn với 1,5 năm là điểm nổi bật của chương trình đào tạo Kỹ thuật viên bảo trì máy bay tại trường Aviation Australia. Vì vậy chi phí đầu tư cho chương trình này thấp hơn so với đầu tư vào việc học các ngành học khác.

Sự kiện đã hết hạn đăng ký
Xem thêm sự kiện khác
Series #1 - Du học Úc ngành Kỹ thuật hàng không
Series #1 - Du học Úc ngành Kỹ thuật hàng không

Thời gian & Địa điểm

Sep 22, 2019, 9:30 AM – 12:00 PM

TP. HCM | VP Aviation Connect, 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Nội dung sự kiện

Hàng không là ngành đặc thù đang cần nhiều nhân lực. Theo dự đoán của Boeing, với tốc độ tăng trưởng nhanh, trong giai đoạn 2016-2035, thế giới cần 679.000 nhân lực ngành này, trong đó nhu cầu của thị trường châu Á chiếm 40% (268.000 nhân lực). Điều này đồng nghĩa với cơ hội việc làm cao cho những sinh viên chọn đầu tư vào con đường ít người đi.

Aviation Australia đã ký cam kết với VAECO - Công ty trực thuộc Vietnam Airlines để tạo điều kiện nhận sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo Kĩ thuật viên bảo trì máy bay vào làm việc. Mức lương khởi điểm khoảng 20 triệu đồng.

Sau 2 năm làm việc - đủ điều kiện nộp hồ sơ cho chứng chỉ EASA B-full, mức lương của kỹ thuật viên bảo trì máy bay tăng lên tối thiểu 27 triệu đồng mỗi tháng nếu làm việc trong nước, và 5.000 USD là mức lương đề nghị từ các hãng hàng không như Emirates, Qatar Airline, Etihad… 

Sinh viên Aviation Australia được học các kỹ năng thực tế trên các máy bay thật theo tiêu chuẩn đào tạo đã được Cục an toàn hàng không châu Âu (EASA) và Tổng cục hàng không dân dụng các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (GCAA) kiểm duyệt. Trong khóa học, sinh viên sẽ thực hành trên các loại máy bay có sẵn tại trường bao gồm máy bay phản lực (Fokker 28, Boeing 727), máy bay có động cơ turbin cánh quạt (Beechcraft King Air), cùng các loại máy bay đa động cơ khác hay các loại máy bay trực thăng như Sikorsky S-92.

Theo học tại Aviation Australia, sinh viên sẽ giảm đáng kể thời gian kinh nghiệm thực tế mà các chứng chỉ này đòi hỏi. Khi sinh viên đậu các phần thi lý thuyết sẽ không phải thi lại trước khi nộp hồ sơ để nhận được chứng chỉ EASA B-full có giá trị toàn cầu.

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn và gặp trực tiếp đại diện Aviation Australia ngay tại sự kiện.

Đăng ký

Price

Quantity

Total

 • Miễn phí

  ₫0

  Vào cửa tự do

  ₫0

  0

  ₫0

Total

₫0

Chia sẻ sự kiện

bottom of page