top of page

Sat, Oct 12

|

KS Mường Thanh Đà Lạt

Series #2 - Những điều chưa ai nói với bạn để trở thành Phi công!

Phi công là nghề nghiệp nhận được sự ngưỡng mộ của xã hội, độc lập tài chính với chế độ lương hấp dẫn và đặc biệt là sức khoẻ cần luôn được đảm bảo.

Sự kiện đã hết hạn đăng ký
See other events
Series #2 - Những điều chưa ai nói với bạn để trở thành Phi công!
Series #2 - Những điều chưa ai nói với bạn để trở thành Phi công!

Thời gian & Địa điểm

Oct 12, 2019, 9:30 AM – 12:00 PM

KS Mường Thanh Đà Lạt, 42 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam

Nội dung sự kiện

 Những năm gần đây các ngành đặc thù như phi công dân dụng luôn khát nhân lực và trở thành lựa chọn của các bạn trẻ kể cả phái nữ khi mà công việc này mang định kiến phương Đông là chỉ dành cho đấng mày râu. Chỉ trong vòng 10 năm nữa, Việt Nam ước tính sẽ vận hành 28 cảng hàng không trên cả nước và đứng trong nhóm 4 quốc gia hàng đầu ASEAN về khối lượng vận chuyển. Như vậy, nhân lực nội địa cho ngành hàng không sẽ nhanh chóng trở thành cơn khát lớn vì nhập khẩu phi công chỉ là biện pháp tạm thời.

Lương khởi điểm của một phi công ở mức 2,000 - 4,000 USD một tháng cho các công dân Việt Nam làm việc tại các hãng hàng không như Jetstar hoặc Vietjet trong năm đầu tiên khởi nghiệp. Mức lương sẽ tăng sau khi bạn trở thành Cơ trưởng với mức lương khởi điểm tại Việt Nam là 9,000 USD một tháng.

Phi công là một nghề thuộc phạm trù “công dân quốc tế “nên bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Nếu làm việc tại các nước thuộc khu vực Trung Đông hay Trung Quốc thì mức thu nhập của bạn sẽ rất là đáng kể cùng với những chương trình phúc lợi hấp dẫn dành cho những phi công làm việc tại đây như trợ cấp nhà ở, chi phí giáo dục cho con cái, các chế độ bảo hiểm và mức thuế thu nhập ưu đãi. Lương của phi công ở mức 7,000 USD một tháng hoặc cao hơn tuỳ thuộc vào số giờ bay và kinh nghiệm còn cơ trưởng có mức thu nhập lên đến 12,000 đến 16,000 USD một tháng. Có thể tóm tắt triển vọng nghề nghiệp của công việc này như sau:

 • Cơ hội làm việc toàn cầu
 • Nhu cầu tuyển dụng cao
 • Thu nhập hấp dẫn
 • Chế độ phúc lợi tuyệt vời
 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Sẵn sàng làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình đào tạo (12-18 tháng)
 • Cơ hội khám phá thế giới và các nền văn hoá mới miễn phí

Các bạn có biết chương trình đào tạo phi công do Aviation Connect đại diện tuyển sinh đều được cấp chứng nhận từ CASA, FAA, CAAP, CAA NZ hay CAAV thuộc ICAO - chứng nhận không thể thiếu để đủ điều kiện ứng tuyển trở thành phi công cho những hãng hàng không 5 sao với tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

 Aviation Connect đại diện tuyển sinh cho những Học viện đào tạo tại Úc, Mỹ và New Zealand mang đến lựa chọn chương trình và môi trường học đa dạng cho các bạn có mơ ước trở thành phi công.

 Để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như lộ trình trở thành một phi công trong tương lại mời các bạn tham dự sự kiện do Aviation Connect tổ chức

 

Aviation Connect

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3  | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình 

Hotline: 0902 306 609 (A. Thanh)  | info@aviationconnect.vn 

Đăng ký

Price

Quantity

Total

 • Miễn phí

  ₫0

  ₫0

  0

  ₫0

Total

₫0

Chia sẻ sự kiện

bottom of page