top of page

Fri, Nov 08

|

HÀ NỘI | Casa Italia (Caffè Italia)

Series #3: Du học ngành hàng không, ngành “hot” nhất hiện nay.

Bạn có biết hàng không là ngành đặc thù và đang phát triển phi mã, nhưng lại thiếu nhân lực trầm trọng. Đặc biệt là đội ngũ Kỹ sư bảo trì và Phi công?

Registration is Closed
See other events
Series #3: Du học ngành hàng không, ngành “hot” nhất hiện nay.
Series #3: Du học ngành hàng không, ngành “hot” nhất hiện nay.

Thời gian & Địa điểm

Nov 08, 2019, 5:30 PM – 7:30 PM

HÀ NỘI | Casa Italia (Caffè Italia), 18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Nội dung sự kiện

  Trong khi đó, theo ước tính của Boeing, trong giai đoạn 2016-2035, thế giới cần 679.000 nhân lực cho ngành kỹ thuật hàng không, trong đó nhu cầu của thị trường châu Á chiếm 40% tương đương 268.000 nhân lực. 

Riêng nhóm ngành phi công, chỉ trong vòng 10 năm nữa, Việt Nam ước tính sẽ vận hành 28 cảng hàng không trên cả nước và đứng trong nhóm 4 quốc gia hàng đầu ASEAN về khối lượng vận chuyển. Như vậy, nhân lực nội địa cho ngành hàng không sẽ nhanh chóng trở thành cơn khát lớn vì nhập khẩu phi công chỉ là biện pháp tạm thời.

Làm thế nào để xây dựng nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không?

Nắm bắt xu hướng và tiên phong trong công tác định hướng sinh viên tìm ra lộ trình học tập phù hợp, Học viện Aviation Australia, Brisbane Úc đã có thoả thuận ghi nhớ với VAECO - Công ty trực thuộc Vietnam Airlines để tạo điều kiện nhận sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo Kỹ thuật viên bảo trì máy bay vào làm việc. Mức lương khởi điểm khoảng 12 triệu đồng / tháng. 

Ưu điểm của chương trình học tại Aviation Australia là thời gian đào tạo tập trung chỉ với 1,5 năm tại Aviation Australia để sinh viên có thể bắt đầu công việc và xây dựng nghề nghiệp trong ngành hàng không, suy ra chi phí đầu tư cho chương trình này thấp hơn so với đầu tư vào việc học các ngành học khác tại Úc nói riêng. 

Bạn muốn trở thành Phi công?

Aviation Connect đại diện tuyển sinh cho những Học viện đào tạo tại Úc, Mỹ và New Zealand mang đến lựa chọn chương trình và môi trường học đa dạng cho các bạn có mơ ước trở thành phi công.

Chương trình đào tạo phi công do Aviation Connect đại diện tuyển sinh được cấp chứng nhận từ CASA, FAA, CAAP, CAA NZ hay CAAV thuộc ICAO - chứng nhận không thể thiếu để đủ điều kiện ứng tuyển trở thành phi công cho những hãng hàng không 5 sao với tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Có thể tóm tắt triển vọng nghề nghiệp của công việc này như sau:

· Cơ hội làm việc toàn cầu

· Nhu cầu tuyển dụng cao

· Thu nhập hấp dẫn / Chế độ phúc lợi tuyệt vời

· Thời gian làm việc linh hoạt

· Sẵn sàng làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình đào tạo (12-18 tháng)

· Khám phá thế giới và các nền văn hoá mới

Aviation Connect

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình 

Hotline: 0902 306 609 (A. Thanh)

E: info@aviationconnect.vn

Đăng ký

Price

Quantity

Total

  • Miễn phí

    ₫0

    ₫0

    0

    ₫0

Total

₫0

Chia sẻ sự kiện

bottom of page