top of page

Úc là một cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới với trang thiết bị và đội ngũ giảng viên tốt nhất, cung cấp cho sinh viên bản xứ và quốc tế hàng loạt lựa chọn học tập phù hợp với từng cá nhân. Sinh viên quan tâm đến chương trình Kỹ thuật viên bảo trì máy bay có thể an tâm rằng các chương trình liên quan đến ngành công nghiệp tiên tiến này được trường Aviation Australia cung cấp đều được công nhận bởi CASA, EASA và GCAA. Điều kiện thời tiết ổn định cho phép các học viên chương trình phi công hoàn tất nhanh chóng chương trình huấn luyện cũng như có thể đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên nước Úc trong quá trình bay thực tế. Tất cả các chương trình đào tạo phi công đều được công nhận bởi CASA.

Du học tại Úc

Các đối tác của Aviation Connect và địa điểm

Brisbane

ANAC-logo-2-2014.png
logo Aviation Connect_FB-02.png
logo Aviation Connect_FB-02.png
logo Aviation Connect_FB-02.png
AUS!.png
Picture1.png
logo Aviation Connect_FB-02.png

Cairns

Gold Coast

Melbourne

tool12.jpg
tool12.jpg
Picture1.jpg
Picture1.jpg
Picture1.png
tool12.jpg

Chương trình Kỹ thuật viên hàng không

Picture1.jpg

Chương trình đào tạo Phi công

SCU.png
Airways Aviation.jpg

Ưu điểm khi học tập tại Úc

Hệ thống giáo
dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục ở Úc được quản lý chặt chẽ bởi chính phủ Úc. Điều này không những đảm bảo việc duy trì chất lượng xuất sắc mà còn bảo vệ sinh viên trong trường hợp phát sinh vấn để từ phía các tổ chức giáo dục.

Phong cách
sống tuyệt vời

Úc được biết đến như một điểm đến về phong cách sống tuyệt vời, thân thiện. Tất cả các thành phố lớn của Úc đều tọa lạc gần những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Công việc bán
thời gian

Sinh viên quốc tế ở Úc được phép làm bán thời gian trong quá trình học; (40 giờ trong 2 tuần) và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ ở Úc.

Cải thiện trình
độ tiếng Anh

Nâng cao trình độ tiếng Anh là hoàn toàn chắc chắn khi chọn học tại Úc. Tất cả các đối tác của chúng tôi đều cung cấp nhiều lộ trình học tăng cường tiếng Anh.

Các chương trình được công nhận toàn cầu

Các đối tác của chúng tôi nắm giữ các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin để đạt được thành công trong lĩnh vực theo học.

Khám phá nền
văn hóa mới

Úc là nơi tập trung và hòa quyện các nền văn hóa. Người dân từ khắp các quốc gia, dân tộc đều gọi Úc là “quê nhà” tạo cho đất nước này sự đa dạng, phong phú nhưng vô cùng thân thiện, ấm áp.

Thư viện ảnh

bottom of page