top of page

New Zealand được biết đến như một trung tâm giáo dục hàng đầu trong khu vực với nhiều trang thiết bị và đội ngũ giảng viên tốt nhất, cung cấp cho sinh viên bản xứ và quốc tế hàng loạt lựa chọn học tập phù hợp với từng cá nhân. Sinh viên quan tâm đến chương trình Kỹ thuật viên bảo trì máy bay có thể an tâm rằng các chương trình liên quan đến ngành công nghiệp tiên tiến này được Học viện hàng không Air New Zealand  cung cấp đều được công nhận bởi CAA NZ và EASA.  Mật độ lưu thông khí quyển thấp và ổn định cho phép các học viên chương trình phi công hoàn tất nhanh chóng chương trình huấn luyện cũng như có thể đắm mình trong vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên. Tất cả các chương trình đào tạo phi công đều được công nhận bởi CAA NZ và Hiệp hội hàng không của các quốc gia khác.

Du hoc tại New Zealand

Các đối tác của Aviation Connect và địa điểm

tool12.jpg

Chương trình Kỹ thuật viên hàng không

Picture1.jpg

Chương trình đào tạo Phi công

logo Aviation Connect_FB-02.png

Christchurch

tool12.jpg
Picture1.jpg
NZ Grey.png
Picture1.png
Picture1.png

Ưu điểm khi học tập tại New Zealand

Hệ thống giáo
dục xuất sắc

Chính phủ New Zealand thiết lập hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ đảm bảo một hệ thống giáo dục chất lượng cao đối với các tổ chức giáo dục công lập cũng như tư thục.

Cải thiện trình
độ tiếng Anh

Nâng cao trình độ tiếng Anh là hoàn toàn chắc chắn khi chọn học tại New Zealand. Tất cả các đối tác của chúng tôi đều cung cấp nhiều lộ trình học tăng cường tiếng Anh.

Phong cách
sống tuyệt vời

New Zealand là một điểm đến lý tưởng với những ai muốn tập trung vào việc học. Việc hạn chế tối đa sự mất tập trung và chú ý vào mỗi cá nhân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.  

Các chương trình được công nhận toàn cầu

Các đối tác của chúng tôi nắm giữ các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin để đạt được thành công trong lĩnh vực theo học.

Công việc bán
thời gian

Sinh viên quốc tế ở New Zealand được phép làm bán thời gian trong quá trình học; (40 giờ trong 2 tuần) và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ ở New Zealand.

Khám phá nền
văn hóa mới

New Zealand là nơi tập trung và hòa quyện các nền văn hóa. Người dân từ khắp các quốc gia, dân tộc đều gọi New Zealand là “quê nhà” tạo cho đất nước này sự đa dạng, phong phú nhưng vô cùng thân thiện, ấm áp.

Thư viện ảnh

bottom of page