top of page

Philippines là trung tâm đào tạo hàng không hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương với nhiều trang thiết bị và đội ngũ giảng viên được chứng nhận, cung cấp cho sinh viên bản xứ và quốc tế hàng loạt lựa chọn học tập phù hợp với từng cá nhân. Sinh viên quan tâm đến chương trình Kỹ thuật viên bảo trì máy bay có thể an tâm rằng các chương trình liên quan đến ngành công nghiệp tiên tiến này được Học viện hàng không FAST cung cấp đều được công nhận bởi CAAP. Điều kiện thời tiết ổn định cho phép các học viên chương trình phi công hoàn tất nhanh chóng chương trình huấn luyện cũng như có thể đắm mình trong vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên. Tất cả các chương trình đào tạo phi công đều được công nhận bởi CAAP.

Du hoc tại Philippines

Các đối tác của Aviation Connect và địa điểm

tool12.jpg

Chương trình Kỹ thuật viên hàng không

Picture1.jpg

Chương trình đào tạo Phi công

Lingayen

logo Aviation Connect_FB-02.png
logo Aviation Connect_FB-02.png

Bacolod

tool12.jpg
Picture1.jpg
PH map.gif
Picture1.png
Picture1.png
logo Aviation Connect_FB-02.png
Picture1.jpg

Subic

APG logo.jpg

Ưu điểm khi học tập tại Philippines

Hệ thống giáo
dục xuất sắc

Philippines nổi tiếng là nơi đào tạo số 1 châu Á về các khóa học hàng không. Các trường đào tạo đều được công nhận bởi CAAP, một thành viên của Hiệp hội hàng không quốc tế ICAO.

Phong cách
sống tuyệt vời

Những bãi biển nhiệt đới bất tận, những di tích lịch sử nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong suốt quá trình học. Chi phí sinh hoạt thấp cũng là một lợi thế của Philippines so với các nước khác.  

Công việc bán
thời gian

Sinh viên quốc tế không được phép làm việc trong quá trình học ở Philippines. Điều này đảm bảo sinh viên luôn tập trung vào chương trình học và đạt được kết quả tốt nhất.

Cải thiện trình
độ tiếng Anh

Nâng cao trình độ tiếng Anh là hoàn toàn chắc chắn khi chọn học tại Philippines. Philippines là đất nước châu Á có ngôn ngữ sử dụng chính là Tiếng Anh, là nơi tập trung nhiều trường Anh ngữ uy tín hỗ trợ sinh viên trong quá trình học.

Các chương trình được công nhận toàn cầu

Các đối tác của chúng tôi nắm giữ các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin để đạt được thành công trong lĩnh vực theo học.

Khám phá nền
văn hóa mới

Philippines là nơi tập trung và hòa quyện giữa 2 nền văn hóa Đông Tây. Văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc của dân cư bản địa và người Nam Đảo

Thư viện ảnh

bottom of page