top of page

Mỹ là một điểm đến du học hàng đầu thế giới với trang thiết bị và đội ngũ giảng viên tốt nhất, cung cấp cho sinh viên bản xứ và quốc tế hàng loạt lựa chọn học tập phù hợp với từng cá nhân. Sinh viên quan tâm đến chương trình Kỹ thuật viên bảo trì máy bay có thể an tâm rằng các chương trình liên quan đến ngành công nghiệp tiên tiến này được trường Đại học Spartan và Học viện bảo trì Hàng Không AIM cung cấp đều được công nhận bởi FAA. Điều kiện thời tiết ổn định cho phép các học viên chương trình phi công hoàn tất nhanh chóng chương trình huấn luyện cũng như có thể đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên nước Úc trong quá trình bay thực tế. Tất cả các chương trình đào tạo phi công đều được công nhận bởi FAA.

Du học tại Mỹ

Các đối tác của Aviation Connect và địa điểm

tool12.jpg

Chương trình Kỹ thuật viên hàng không

Picture1.jpg

Chương trình đào tạo Phi công

tool12.jpg
tool12.jpg
logo Aviation Connect_FB-02.png

Tulsa

Spartan Logo Full Name registered NEW 8i
Picture1.jpg
USA.png
tool12.jpg
Spartan Logo Full Name registered NEW 8i

Denver

logo Aviation Connect_FB-02.png
logo Aviation Connect_FB-02.png

Los Angeles

Spartan Logo Full Name registered NEW 8i

Atlanta, Dallas, Houston, Indianapolis,Kansas, Las Vegas, Orlando, Philadelphia, San Francisco, Virginia Beach, Washington

tool12.jpg
Picture1.png

Ưu điểm khi học tập tại Mỹ

Hệ thống giáo
dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục của Mỹ được công nhận rộng rãi là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Sinh viên ngành hàng không có thể an tâm vì tất cả bằng cấp đều được FAA công nhận.

Phong cách
sống tuyệt vời

Sinh viên sẽ có nhiều trải nghệm đáng nhớ với vô vàn danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp trải dài trên khắp vùng lãnh thổ rộng lớn này. Chương trình đào tạo phi công cho phép sinh viên cơ hội khám phá mọi miền đất nước.  

Công việc bán
thời gian

Sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân ở Spartan có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với vị trí Giảng viên huấn luyện bay. 

Cải thiện trình
độ tiếng Anh

Nâng cao trình độ tiếng Anh là hoàn toàn chắc chắn khi chọn học tại Mỹ. Tất cả các đối tác của chúng tôi đều cung cấp nhiều lộ trình học tăng cường tiếng Anh.

Các chương trình được công nhận toàn cầu

Các đối tác của chúng tôi nắm giữ các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin để đạt được thành công trong lĩnh vực theo học.

Khám phá nền
văn hóa mới

Mỹ là một điển hình hoàn hảo cho một điểm đến tập trung và hòa quyện các nền văn hóa. Các bạn sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái như quê nhà ngay từ những ngày đầu tiên khi có thể thưởng thức nhiều món ăn yêu thích từ đất nước của mình. 

Thư viện ảnh

bottom of page