top of page
draft for Lily.png

Chào các bạn học sinh và sinh viên thân mến,

 

Việc quyết định đi du học cũng giống như việc quyết định bước đi trên một con đường lớn và lạ lẫm. Đích đến cho tất cả sẽ khác nhau, nhưng mỗi người trong các bạn sẽ cần thực hiện chặng đường của riêng mình và bạn phải trả lời được rằng tại sao bạn muốn bước đi trên con đường này! Aviation Connect được thành lập để hỗ trợ một phần cho câu hỏi này

 

Aviation Connect là Tổ chức đại diện cho các chương trình đào tạo Phi công và Kỹ thuật viên bảo trì máy bay có chất lượng thuộc nhóm xuất sắc nhất trên thế giới. Các Đại học và Học viện với bề dày kinh nghiệm đào tạo từ 25 – 45 năm về an toàn hàng không với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm, và các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp hỗ trợ cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực hàng không.  

 

Aviation Connect là tố chức chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên biệt dành riêng cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học ở nước ngoài trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho chính mình. 

Nguyễn Hồng Thanh

Giám đốc điều hành

bottom of page